Thông báo

Lịch trực

Lịch khám

Lịch tiêm chủng

 Tư Vấn

Banner Support Mobile

Banner Support Fax

 Liên kết web
 Thống kê truy cập
Đang Online:
Tổng lượt truy cập:

Điểm tin chương trình tặng quà Tết

12.02.2019 00:00

NHÓM 'BỐN MÙA YÊU THƯƠNG" HUYỆN MÈO VẠC TẶNG QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc và các thành viên Nhóm Bốn mùa yêu thương tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo

         Chiều 29.1 tại Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc, Nhóm Bốn mùa yêu thương (Mèo Vạc) đã tổ chức chương trình tặng quà Tết và phát cơm miễn phí cho gần 100 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây. Tham dự có đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong nhóm.

      Theo đó, Nhóm và Lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã trao tặng 97 suất quà, mỗi suất gồm: 10kg gạo, bánh kẹo, mứt,... trị giá mỗi suất 300.000 đồng. Đây là những món quà mà các thành viên của nhóm kêu gọi vận động từ tổ chức, cá nhân trong huyện ủng hộ để tặng cho bệnh nhân nghèo, nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, động viên họ vượt qua bệnh tật, có được niềm vui khi Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề. Ngoài ra Nhóm còn tổ chức nấu và phát gần 100 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng cho các bệnh nhân. Được biết đây là nồi cơm thứ 43 được Nhóm nấu phục vụ bệnh nhân.

         Trong những năm qua, Nhóm Bốn mùa yêu thương huyện Mèo Vạc là một trong những tổ chức thiện nguyện tiêu biểu, với nhiều hoạt động hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, nhất là các bệnh nhân nghèo. Chương trình tặng quà Tết cũng là hoạt động thường niên mà Nhóm thực hiện mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nguồn: Minh Đức (Mèo Vạc)

Minh Đức