Thông báo

Lịch trực

Lịch khám

Lịch tiêm chủng

 Tư Vấn

Banner Support Mobile

Banner Support Fax

 Liên kết web
 Thống kê truy cập
Đang Online:
Tổng lượt truy cập:

GIAO LƯU THỂ THAO KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

08.04.2019 00:00

Ngày 06/4, tại huyện Mèo Vạc, Trung tâm Y tế Mèo Vạc phối hợp với Trung tâm Y tế Đồng Văn tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền nam (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm ngày quốc tế lao động 01/5/1886 – 01/5/2019)

GIAO LƯU THỂ THAO KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các vận động viên là đoàn viên đang công tác tại TTYT Mèo Vạc và Đồng Văn. Các vận động viên được thi đấu giao lưu ở 4 nội dung gồm: Bóng đá nữ, bóng chuyền hơi, cầu lông và bóng bàn. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, có nhiều pha bóng cũng như bàn thắng đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh cùng các vận động viên​

Giao lưu thể dục thể thao là hoạt động bổ ích, có ý nghĩa, qua đó góp phần động viên, khuyến khích phòng trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ viên chức; là cầu nối gắn kết, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa hai cơ quan. Từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Chương trình sức khỏe Việt Nam vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Lý Nam - TTYT