Thông báo

Lịch trực

Lịch khám

Lịch tiêm chủng

 Tư Vấn

Banner Support Mobile

Banner Support Fax

 Liên kết web
 Thống kê truy cập
Đang Online:
Tổng lượt truy cập:

Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc tập huấn công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự

08.10.2018 00:00

Tuyển quân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự. Thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ có ý nghĩa hết sức quan trọng, quyết định chất lượng xây dựng quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh.

         Để nâng cao chất lượng công tác khám sơ tuyển nghĩa quân sự năm 2019, chiều ngày 02/10, Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lớp tập huấn công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự theo Thông tư số 16/TTLT-BYT-BQP ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng cho cán bộ các khoa, phòng, Trạm Y tế các xã, thị trấn là thành viên các tổ khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019. Dự buổi tập huấn có đồng chí Lý Chí Thành, Giám đốc TTYT huyện; đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Chỉ huy phó BCHQS huyện

Đồng chí Lý Chí Thành, Giám đốc TTYT huyện Mèo Vạc khai mạc lớp tập huấn

         Lớp tập huấn đã được thông qua các Quy định việc khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự theo Thông tư số 16/TTLT-BYT-BQP ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng; đồng thời được các đồng chí BCHQS huyện quán triệt một số nội dung liên quan đến việc khám sơ tuyển năm 2019.

Cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện hướng dẫn tại buổi tập huấn

         Với việc chuẩn bị tốt cho công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc quyết tâm hoàn thành tốt công tác tuyển quân, góp phần cùng nhân dân cả nước xây dựng và bảo bệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lý Nam - TTYT Mèo Vạc